Hội chợ Thời trang Việt Nam
Hội chợ quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam
Công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam
Hội chợ Xuân Giảng Võ

Shenzhen Dirise Electric Technology Co., Ltd

Vị trí gian hàng: Nhà A1

Add.     : 4th floor, Building A, Hongwei Industrial Park, Liuxian 2nd Road, Xinan Street, Baoan District, Shenzhen, Guangdong, China

Tel        : 0755-26403826

Email    : drsruby@dirise.cn  

Website: http://www.dirise.cn

Contact person: Ruby Wong – Overseas Sales Manager

Introduction/ Exhibits:

Established in 2004,Shenzhen Dirise Electric Technology Co.,  Ltd has developed into a national high-tech enterprise with multiple R&D laboratories, offices and service centers. Every year, 20% of our turnover is invested in our R&D and our engineers have achieved many patents. The manufacture base strictly follows the standards of the  ISO9001-2015 and has set up a set of production processes with production capacity of  RMB100 million yearly.With industrial automatic control technology of proprietary intellectual property   rights, the company has launched high-performance vector common inverters, high-power servo driver, integral energy-saving products, PLC, human-machine interface and so on. The products have been widely applied to industrial automation,energy-saving and emission reduction.

Giới thiệu/ Sản phẩm trưng bày:

Công ty được thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH công nghệ điện Dirise Thẩm Quyến đã phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao tầm cỡ quốc gia với nhiều phòng thí nghiệm R & D, văn phòng và trung tâm dịch vụ, hàng năm, 20% doanh thu của chúng tôi được đầu tư vào R & D và các kỹ sư của chúng tôi đã được cấp phát nhiều bằng sáng chế cho nghiên cứu của mình. Các cơ sở sản xuất của công ty nghiêm ngặt tuân theo các tiêu chuẩn của ISO9001-2015 và đã thiết lập một tập hợp các quy trình sản xuất với năng lực sản xuất hàng năm lên đến 100 triệu  RMB. Với công nghệ điều khiển tự động trong công nghiệp  thuộc độc quyền sở hữu trí tuệ, công ty đã đưa ra các dòng biến tần vector hiệu năng cao, bộ điều khiển servo công suất lớn, sản phẩm tiết kiệm năng lượng tích hợp, PLC, giao diện người-máy và vv. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp tự động hóa, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải ra môi trường.